Ngày 28.10.2015, tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, bằng khen của Thành ủy Hà Nội và giấy khen của Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội.

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối ĐH, CĐ Hà Nội, về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các cán bộ chủ chốt  đại diện cho các chi bộ trực thuộc và các đồng chí vinh dự nhận huy hiệu, bằng khen, giấy khen.

     Trong đợt trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này Đảng bộ Trường Đại học GTVT có 07 đảng viên là các đồng chí: Nguyễn Đại Việt, Phan Văn Xế, Nguyễn Hữu Thiện, Nguyễn Quỳnh Sang, Nguyễn Duy Việt, Lê Bá Sơn, Trần Đức Thung.

     Thành ủy Hà Nội cũng tặng bằng khen cho Ban chấp hành Đảng bộ Trường ĐHGTVT và PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào thi đua "Dân vận khéo" trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

     Đảng bộ Trường Đại học GTVT được tặng giấy khen Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2014 của Đảng ủy Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội; và 04 cá nhân là các đồng chí Lã Văn Chăm, Bùi Vĩnh Phúc, Đỗ Việt Dũng, Nguyễn Văn Long vinh dự nhận giấy khen của Đảng ủy khối về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền (2012 - 2014)

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối ĐH, CĐ Hà Nội

chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối ĐH, CĐ Hà Nội trao bằng khen của Thành ủy Hà Nội

cho Đảng bộ Trường ĐHGVT và PGS.TS Trần Đắc Sử

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối ĐH, CĐ Hà Nội trao giấy khen của Đảng ủy Khối

cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền