Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản.

     Trong quá trình phát triển, Hino Motors Việt Nam luôn quan tâm đến việc tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng cho đội ngũ của công ty. Với mục đích hỗ trợ cho công tác đào tạo của Trường Đại học GTVT, Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam đã tặng Nhà trường 01 xe tải Hino 300 Series XZU342.

     Ngày 10/3/2016 đã diễn ra Lễ trao tặng xe của Cty TNHH Hino cho Trường ĐHGTVT.

     Phát biểu tại Lễ tiếp nhận xe, ngài Takahino Hirai - Cố vấn DV cao cấp của Hino Motors Việt Nam đánh giá cao mối hợp tác chặt chẽ giữa công ty với Nhà trường; mong muốn quà tặng của công ty sẽ là một công cụ hỗ trợ phục vụ đào tạo cho các chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam. Hi vọng mối quan hệ trong tương lai giữa Nhà trường và Hino Motors Việt Nam gắn kết hơn nữa, có nhiều sinh viên GTVT làm việc tại công ty.

     Th.S Vũ Tiến Sỹ - Phó trưởng phòng Đối ngoại Trường ĐHGTVT thay mặt Nhà trường bày tỏ sự trân trọng tình cảm của Công ty Hino Motors Việt Nam dành cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường; vui mừng vì nhận thấy sản phẩm của Nhà trường đã được các công ty, doanh nghiệp nói chung và Công ty Hino Motors Việt Nam nói riêng quan tâm.

     PGS.TS Đào Mạnh Hùng - Trưởng khoa Cơ khí, Trưởng BM Cơ khí Ô tô; khẳng định kết quả hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường với doanh nghiệp là một hướng đi tích cực; quà tặng của Hino Motors Việt Nam cho Nhà trường có ý nghĩa thiết thực với công tác đào tạo.

 

Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng xe Hino 300 Series XZU342

Lãnh đạo Nhà trường tiếp đại diện Công ty Hino Motors Việt Nam

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty Hino Motors Việt Nam

Các vị đại biểu Công ty Hino Motors Việt Nam tham dự Lễ trao tặng xe cho Trường ĐHGTVT

Lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên BM Cơ khí Ô tô, đại diện Cty Hino Motor Vietnam chụp ảnh lưu niệm cùng quà tặng