Ngày 19/11/2013, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống của Trường (15/11/1945 - 15/11/2013) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các Tổ chức đoàn thể, đại diện sinh viên, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng, PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng trong đó nhấn mạnh 68 năm qua, kể từ ngày Khai giảng lại Trường Cao đẳng Công chính dưới chính quyền Cách mạng, trải qua bao thăng trầm cùng với sự phát triển của đất nước, các thế hệ  thầy và trò Nhà trường đã luôn gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống để xây dựng Trường Đại học GTVT như ngày hôm nay. Kế tục truyền thống quý báu đó, thế hệ hôm nay tự tin tiến bước vững chắc tới tương lai... Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân dịp này Nhà trường cũng vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT tặng cho Đơn vị đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2012 - 2013.

Tại Lễ kỷ niệm Nhà trường cũng công bố quyết định công nhận chức danh GS,PGS, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong năm học 2012 - 2013.

 

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử đọc diễn văn khai mạc

Hiệu trưởng tặng Huân chương lao động Hạng ba cho 3 tập thể và 1 cá nhân

Hiệu trưởng tặng Bằng khen Thủ tướng cho các cá nhân và tập thể

Hiệu trưởng tặng Bằng khen Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các cá nhân và tập thể

Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho các tân GS, PGS

Đại diện sinh viên tặng hoa Nhà trường nhân ngày 20/11