Ngày 26/3/2018, Đoàn Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành Đoàn Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các tổ chức đoàn thể, đơn vị chức năng liên quan, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Liên chi đoàn, chi đoàn trường và 56 đoàn viên sinh viên tiêu biểu được vinh danh.

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn kỷ niệm trong đó nhấn mạnh Tự hào về truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong chặng đường 87 năm qua, tuổi trẻ Đại học GTVT cũng tự hào về chặng đường 56 năm xây dựng và phát triển với bề dày hơn 72 năm truyền thống của Nhà trường, Vượt lên mọi khó khăn thử thách, tuổi trẻ Nhà trường hôm nay đã tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, có nhiều việc làm, nhiều hoạt động sôi nổi và có chiều sâu và ý nghĩa xã hội. Trong thời gian qua, Đoàn thanh niên đã triển khai, phát động nhiều phong trào, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt, góp phần xây dựng những thế hệ đoàn viên, sinh viên có đạo đức và lối sống  đẹp, có ước mơ, hoài bão và khát vọng cống hiến; có tri thức, sức khoẻ và năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của trường ĐHGTVT đối với xã hội.

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới Đoàn Thanh niên Trường nhân 87 năm thành lập, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, bền bỉ của lớp lớp các thế hệ cán bộ đoàn, đoàn viên và thanh niên Nhà trường; biểu dương những cống hiến, đóng góp của đoàn cho sự phát triển của Trường ĐHGTVT thân yêu; mong muốn các thế hệ cán bộ đoàn dù ở cương vị vị trí nào cũng luôn cháy mãi nhiệt huyết của tuổi trẻ, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Để ghi nhận sự cống hiến cho các hoạt động phong trào của Đoàn trường; nhân dịp này Đoàn Thanh niên vinh danh và trao bằng khen cho 56 đoàn viên xuất sắc tiêu biểu.

Trong không khí sôi nổi của tháng 3 tháng Thanh niên, hưởng ứng phong trào Tôi yêu Hà Nội; một trong 4 phong trào hành động được Thành đoàn Hà Nội và BCH Đoàn trường đưa vào nghị quyết hành động với các nội dung Hà Nội xanh, Hà Nội văn minh, Hà Nội văn hiến thông qua các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng Thủ đô xanh, sạch đẹp; ĐOàn Thanh niên trường Đại học GTVT đã phát động phong trào Thực hành lối sống xanh học đường và ra mắt CLB tuyên truyền cho hoạt động này.

Lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Vinh danh các đoàn viên tiêu biểu