Ngày hội sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) SV INED 2018 nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm hưởng ứng tháng thanh niên. Ngày hội là một trong những hoạt động với mục đích tạo sân chơi sôi nổi, bổ ích cho sinh viên các Chi Đoàn trong Khoa có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, đồng thời tìm kiếm ra các tài năng mới cho Khoa tạo nhân tố nguồn phát triển các hoạt động của Khoa nói riêng và phục phụ các hoạt động của nhà trường nói chung.

    Chương trình “SV INED 2018” được xây dựng với 3 nội dung chính tương ứng với 2 ngày thi: Thể lực - trí tuệ - tài năng. Vào ngày 18 tháng 3, tại sân bóng rổ trường Đại học Giao thông Vận tải Khoa ĐTQT đã tổ chức vòng loại chung kết SV INED 2018 với 2 phần thi: Thể lực – trí tuệ. Với sự tham gia từ tất cả các lớp trong Khoa từ K56 cho đến K58, các bạn sinh viên đã thể hiện một tinh thần đoàn kết vô cùng mạnh mẽ.

 

      Sau vòng loại, 8 đội thi đại diện cho 8 lớp thuộc Khoa ĐTQT đã xuất sắc lọt vào đêm chung kết SV INED với màn trình diễn vô cùng thuyết phục.

      Tối ngày 05 tháng 4, tại Hội trường lớn Đại học Giao Thông Vận tải đã diễn ra đêm chung kết SV INED 2018 với nội dung thi Văn nghệ. 8 đội chơi đại diện cho 8 ca sĩ nổi tiến nhất hiện nay như: Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Chipu,…

Ban Giám khảo cuộc thi

Một số hình ảnh biểu diễn của các đội

     Tại đêm diễn, 8 đội thi với 8 sắc màu khác nhau đã đưa khán giả đến với nhiều cung bậc khác nhau bằng chính tài năng và sự hồn nhiên của mình.

     Kết thúc đêm chung kết, với số điểm rất cao cùng lượng vote bỏ xa các đối thủ, lớp Kinh tế xây dựng Việt Anh K57 đã đạt giải thưởng cao nhất của chương trình, đó là giải nhất cùng một chuyến đi tình nguyện 2 ngày 1 đêm tại trường Tiểu học Vô Ngại, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.

Lớp Kinh tế xây dựng Việt Anh K57 giành giải nhất chung cuộc