Ngày 30/03/2019, tại trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Ngày hội sinh viên khoa Công trình - khoa Vận tải Kinh tế. Ngày hội do khoa Công trình và Khoa Vận tải - Kinh tế phối hợp tổ chức.

     Đến dự “Ngày hội sinh viên khoa Công trình - khoa Vận tải Kinh tế 2019” có sự tham dự của thầy Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng, các thầy, cô giáo lãnh đạo 2 khoa, các Bộ môn trong khoa cùng toàn thể các thầy cô trong khoa Công trình và khoa Vận tải Kinh tế.

     Đây là sự kết hợp đầu tiên giữa hai khoa Công trình và khoa Vận tải Kinh tế trong tổ chức các hoạt động phong trào giúp sinh viên giữa hai khoa có điều kiện giao lưu, học hỏi và gắn kết với nhau hơn.

   Với góp mặt của đại diện 9 khối chuyên ngành thuộc khoa Công trình và 7 khối chuyên ngành thuộc  Khoa Vận tải - Kinh tế, một buổi bốc thăm giữa các chuyên ngành thuộc 2 khoa đã diễn ra rất kịch tính để tìm ra 8 cặp chuyên ngành được ghép ngẫu nhiên.

     Sau một ngày hoạt động sôi động và cuồng nhiệt với sự phối hợp ăn ý giữa các chuyên ngành cùng các hoạt động như hội trại, hội thao và liên hoan văn nghệ thầy & trò, BTC đã tìm ra được các khối chuyên ngành đạt giải như sau

     1. Hội trại: Giải nhất: Công trình GTTP & CTT và Kinh tế bưu chính viễn thông.

     2. Hội thao: Giải nhất: Đường sắt và GIS trắc địa & Địa Kỹ thuật.

    3. Liên hoan văn nghệ Thầy và trò: Giải nhất: Đường & Cầu đường Ô tô sân bay và Kinh tế vận tải & Du lịch.

     Đây là chương trình lớn nhất trong năm của Khoa Công trình và Khoa Vận tải - Kinh tế mang tính sáng tạo, hướng đến cho sinh viên một môi trường hoạt động sôi nổi, năng động và đoàn kết.

 

Một số hình ảnh

BTC và các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Thầy cô thăm quan không gian hội trại

Trò chơi kéo co cùng các VĐV và cổ động viên

Các cặp đôi thi đấu trò nhảy bao bố

Một tiết mục tại Hội thi văn nghệ

BTC trao giải cho các đội thi văn nghệ

BTC và tất cả các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm