Nhằm góp phần khơi dậy tiềm lực trong mỗi sinh viên, kết nối, khám phá và kiến tạo cơ hội, giúp người lao động tiếp cận xu hướng, nâng cao kỹ năng để tìm kiếm công việc phù hợp đáp ứng được nhu cầu việc làm cho sinh viên và người lao động, báo Lao động Thủ đô phối hợp trường Đại học Giao thông vận tải và Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và Việc làm năm 2019, với chủ đề “Khơi nguồn lực, đón thành công”. Ngày hội dự kiến sẽ diễn ra vào Thứ Ba ngày 14/05/2019 tại Trường Đại học Giao thông vận tải, số 3 Cầu Giấy, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và Việc làm lần này bao gồm các hoạt động: Tổ chức các gian hàng, bàn tuyển dụng để doanh nghiệp có cơ hội quảng bá t hương hiệu, giới thiệu các vị trí công việc, tư vấn, tuyển dụng lao động; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ khách mời là các nhà lãnh đạo, quản lý tập đoàn lớn nhằm khơi dậy tiềm năng, nội lực của sinh viên, giúp cho sinh viên và người lao động nhận thức về xu hướng phát triển ngành nghề trong tương lai. Bên cạnh đó là các hoạt động hoạt náo, tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, các dịch vụ miễn phí cho sinh viên. Chương trình dự kiến sẽ thu hút khoảng 2.500 sinh viên từ trường Đại học Giao thông vận tải cũng như các trường Đại học uy tín khu vực lân cận, tới tham dự các hoạt động.

Các nội dung liên quan đến chương trình xem tại tệp đính kèm

Link fb sự kiện