Sáng ngày 21/6/2020, Trường Đại học GTVT đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020 được tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội do đơn vị Báo Tuổi trẻ chủ trì. Ngay từ sáng sớm, hàng chục ngàn học sinh đến từ khắp các trường THPT trên địa bàn Tp. Hà Nội và các tỉnh lân cận đã đến tham dự.

        Sau khi khai mạc trương trình, các em học sinh và quý phụ huynh đã được nghe Ban tư vấn tuyển sinh gồm đại diện Lãnh đạo Bộ GD&ĐT; PGS-TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT cùng Lãnh đạo các Trường Đại học trả lời trực tiếp các câu hỏi cũng như thắc mắc của các em học sinh.

       Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp lần này, Trường Đại học GTVT đã tham gia 01 gian tư vấn, tại gian tư vấn của Nhà trường đã thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, xin tư vấn. Tại đây, các thầy cô đã giới thiệu về Trường, các ngành, chuyên ngành hiện đang đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, những thay đổi và điểm mới về phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2020. Đồng thời các thầy, cô và các bạn sinh viên tình nguyện đã tận tình giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh tham gia chương trình.

                 Một số hình ảnh:

 

PGS-TS Nguyễn Thanh Chương trả lời tư vấn

Gian tư vấn của trường Đại học GTVT