Chào mừng kỷ niệm ngày Truyền thống Trường (15/11/1945 - 15/11/2019), ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; trong 2 ngày 16,17/11/2019 Ngày hội thể thao cán bộ, viên chức Trường ĐHGTVT đã diễn ra sôi nổi và hào hứng thu hút sự quan tâm của đông đảo VĐV, CĐV đến từ các đơn vị trong toàn trường.

     Các VĐV tham dự hội thao tranh tài ở các nội dung bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng đá, cờ vua - cờ tướng, kéo co.

     Ngày hội thể thao chính thức diễn ra trong 2 ngày 16,17/11/2019 nhưng trước đó môn bóng đá đã diễn ra các vòng đấu bảng, đấu loại trực tiếp và lựa chọn ra được 2 đội bóng góp mặt ở trận đấu cuối cùng là Khoa Cơ khí và Liên quân Kỹ thuật xây dựng - Quản lý xây dựng.

     Sau lễ khai mạc giải diễn ra sáng 17/11/2019, các nội dung thi đấu tại ngày hội tiếp tục diễn ra. Năm nay trong nội dung thi đấu có thêm môn kéo co, có thể nói đây là một nội dung thi đấu mang lại nhiều cảm xúc cho cả vận động viên và cổ động viên, góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong Trường, là điểm nhấn tạo nên sắc màu rực rỡ cho Ngày hội thể thao cán bộ, viên chức năm 2019.

     Sau nội dung kéo co, các môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt, cờ vua - cờ tướng tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu để lựa chọn các VĐV xứng đáng nhận giải của Hội thao.

     Môn bóng đá nam khép lại các nội dung thi đấu của ngày hội với trận Chung kết giữa 2 đội Khoa Cơ khí và Liên quân Kỹ thuật xây dựng - Quản lý xây dựng. Trong trận Chung kết đội Khoa Cơ khí giành chiến thắng với tỉ số 1-0 bằng bàn thắng ghi ở những phút cuối cùng của trận đấu để giành ngôi vị số 1 bóng đá nam Trường Đại học GTVT năm học 2019 - 2020.

 

Một số hình ảnh 

Lễ khai mạc Ngày hội thể thao cán bộ, viên chức Trường ĐHGTVT

Đồng chí Hồ Sĩ Diệp - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc giải

Lãnh đạo Trường tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Nội dung thi kéo co

Nội dung thi đấu cầu lông

Nội dung cờ vua - cờ tướng

Một pha bóng trong trận Chung kết bóng đá nam

BTC trao giải cho các VĐV

Đội bóng khoa Cơ khí nâng cao cúp vô địch bóng đá nam Trường ĐHGTVT năm 2019