Tiếp nối hành trình tình nguyện của các thế hệ trước, khởi đầu năm mới 2018, các bạn sinh viên Giao thông vận tải đã có một chương trình tình nguyện vô cùng ý nghĩa. Đó là chương trình " ĐÔNG ẤM 2018" tại Kim Thượng, Tân Sơn, Phú thọ. Chương trình kết thúc vô cùng thành công, để lại trong các tình nguyện viên những tình cảm, cảm xúc khó có thể diễn tả hết bằng lời.

              Các bạn sinh viên CLB Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Giao thông vận tải được tận tay trao những món quà sau tuy chẳng phải là cao sang gì nhưng đó là kết quả của bao nhiêu ngày gom góp của cả CLB đến những người dân nghèo hiếu khách nơi đây. Các bạn được cùng các em nhỏ vui chơi, trò chuyện, được giao lưu văn nghệ với người dân trong bản, giúp đỡ người dân những công việc hàng ngày. Đó chính là bài học cuộc sống, bài học về tình yêu thương để các bạn sinh viên hiểu hơn về nỗi vất vả, nhọc nhằn trong hành trình đến trường của các em bé vùng quê nghèo.

             Các bạn tình nguyện viên tâm sự: "Thế mới thấy mình thật là may mắn và trân trọng những gì mình đang có hơn nữa. Mỗi chuyến đi là một cơ hội để trải nghiệm, trong mỗi chuyến tình nguyện là niềm vui, niềm cảm thông và quan trọng hơn là mình tự cảm thấy mình trưởng thành lên qua cuộc hành trình này."


                Để chương trình có được sự thành công như vậy không thể không gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên trường Đại học Giao thông vận tải, các nhà hảo tâm từ mọi nơi, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức và các bạn sinh viên trong Nhà trường đã chung tay góp sức giúp chương trình đầy nhân văn này có được cái kết tốt đẹp.

               Xin gửi tới mọi người những khoảnh khắc đáng nhớ dưới đây