HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG STP 2017 là chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và 09  trường đại học (Đại học Giao thông Vận tải ; Đại học Công nghệ- ĐHQGHN; ĐH Bách Khoa HN; HV Bưu chính viễn thông; ĐH Công nghiệp Hà Nội; Học viện Mật mã; Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – ĐH Thái Nguyên; ĐH FPT và ĐH Thủy lợi) nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư/ Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình.

     Giá trị mỗi suất học bổng STP là hơn 54 triệu VND/ năm. Sinh viên tham gia các chương trình này ngoài việc được hưởng lợi và tiếp cận những kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang trước khi ra trường còn có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại như ở SAMSUNG, một Công ty điện tử hàng đầu Thế giới!

     Sau khi xuất sắc vượt qua các bài kiểm tra, phỏng vấn nghiêm ngặt 02 sinh viên ngành CNTT Trường ĐHGTVT là sinh viên Nguyễn Đức Hiếu – lớp CNTT1 K55 và sinh viên Hồ Sỹ Thức – lớp CNTT4 K55 đã được nhận học bổng .

 

Một số hình ảnh của lễ trao học bổng

Sinh viên Nguyễn Đức Hiếu – thứ 2 từ trái sang và sinh viên Hồ Sỹ Thức – thứ 2 từ phải sang

cùng với lãnh đạo Khoa CNTT và lãnh đạo SVMC trong lễ trao giải

Lãnh đạo SVMC và đại diện các khoa của 9 trường đại học có sinh viên tham gia chương trình học bổng

Bài và ảnh: Khoa CNTT