Tiếp nối thành công năm 2016, tại Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo năm 2017, sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh tham gia dự thi cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo trẻ - lần 9” và Giải thưởng “Thiết kế, chế tạo, ứng dụng - lần 5”. Với 6 sản phẩm và mô hình tham gia, đã đạt được kết quả như sau:

     Một Giải nhất tại cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo trẻ” với ý tưởng “Giải pháp chống đậu, đỗ xe trái phép” của nhóm sinh viên Trịnh Phú Duy, Nguyễn Thành Thi, Nguyễn Vĩ Nhân lớp Tự Động Hoá K54 với sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Văn Bình - Trưởng Bộ môn Điện - Điện tử.
     Một Huy chương vàng với sản phẩm “Xe lăn điều khiển bằng chuyển động của đầu” và 03 huy chương đồng với các sản phẩm “Hầm đỗ xe gia đình thông minh”; “Robot do thám”; “Thiết kế và xây dựng hệ thống nhận dạng giọng nói trên kit Raspberry pi3 để điều khiển robot di động” tại Giải thưởng “Thiết kế, chế tạo, ứng dụng” của nhóm sinh viên Lâm Quang Thái, Đặng Nguyễn Trường Duy, Nguyễn Văn Huy, Trương Tấn Ngọc, Trịnh Trương với sự hướng dẫn của ThS. Võ Thiện Lĩnh - GV Bộ môn Điện - Điện tử.

Toàn cảnh sân Nhà văn hóa Thanh Niên chiều 04/07, khi diễn ra liên

 "Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP.HCM năm 2017"

Xin chúc mừng Thầy và Trò của Phân hiệu một lần nữa đã khẳng định tài năng và sức sáng tạo của mình góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu của Nhà trường trong lĩnh vực khoa học ứng dụng.

Một số hình ảnh của các nhóm nghiên cứu tại liên hoan

Đ/c Tất Thành Cang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP. HCM trao đổi về mô hình

của sinh viên Phân hiệu với Bạn Lâm Quang Thái - TĐHO K54

Lãnh đạo Thành Phố tham quan mô hình Cầu Hoa sen của sinh viên Phân hiệu

Mô hình xe lăn điều khiển bằng đầu

Mô hình Robot tìm kiếm cứu hộ

 

TỔ TUYÊN TRUYỀN - ĐOÀN TN - PHÒNG CTCT&SV