Trong những năm gần đây, hoạt động truyền thông tuyển sinh đã được Trường Giao thông vận tải tăng cường thực hiện với nhiều sự đầu tư. Các cán bộ, giảng viên trong toàn trường đã cùng chung tay góp sức để truyền thông, quảng bá thương hiệu “Đại học Giao thông Vận tải” đến người học và xã hội.

     Theo kế hoạch truyền thông tuyển sinh của Trường Đại học Giao thông vận tải cho mùa tuyển sinh năm 2020, Khoa Đào tạo Quốc tế đã thực hiện 02 đợt tư vấn tuyển sinh trong tháng 6 tại các Trường THPT tại TP. Thái Bình (Thái Bình) và TP. Việt Trì (Phú Thọ).

     Ngày 4 tháng 6 năm 2020, Khoa Đào tạo Quốc tế do PGS.TS. Nguyễn Thị Tuyết Trinh dẫn đầu cùng các Thầy/Cô trong trường tham gia tư vấn tuyển sinh đại học tại 3 trường trung học phổ thông tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình: THPT Chuyên Thái Bình, THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Đức Cảnh. Đây là 3 trường THPT có số lượng học sinh lớp 12 đông nhất trong tỉnh và chất lượng học sinh được đánh giá khá tốt. Đoàn tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Giao thông vận tải đã tiếp cận và tư vấn cho các em học sinh lớp 12 vào giờ nghỉ giữa các môn học. Các em học sinh đã bày tỏ sự quan tâm đến các ngành tuyển sinh khác nhau của Trường Đại học Giao thông vận tải.

     Ngày 7 tháng 6 năm 2020, Khoa Đào tạo Quốc tế cùng các Thầy/Cô trong trường tham gia tư vấn tuyển sinh đại học tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) với sự kiện “Chuyên Hùng Vương – Người dẫn đường 2020”. Tại sự kiện này, đại diện Trường Đại học Giao thông vận tải, PGS.TS. Trần Việt Hùng, đã lên nhận kỷ niệm chương của nhà tài trợ đồng hành cho chương trình và phát biểu giới thiệu về các chương trình tuyển sinh của Trường và Khoa Đào tạo Quốc tế. Chương trình đã thu hút được nhiều học sinh tham, đặc biệt các học sinh khối chuyên thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến các chương trình liên kết quốc tế và có yếu tố du học.

     Các Thầy/Cô đã tư vấn cho các em lựa chọn ngành nghề theo sở thích và năng lực cũng như các phương án xét tuyển của Trường Đại học Giao thông vận tải; đồng thời  giải đáp các thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của học sinh. 

KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

*Một số hình ảnh tư vấn tuyển sinh tại các Trường THPT

 

 

 

 

Tư vấn tuyển sinh tại Thái Bình

 

 

Tư vấn tuyển sinh tại Phú Thọ