Tổng kết cuộc thi sáng tác khẩu hiệu (slogan) cho Trường Đại học GTVT

 

     Nhằm đẩy mạnh các hoạt động xây dựng thương hiệu của Trường Đại học GTVT với xã hội, Nhà trường đã chính thức phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu (slogan) cho Trường Đại học GTVT từ ngày 4/10/2013.

     Tính đến ngày 31.12.2013, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi đã nhận được 67 tác phẩm dự thi của các tác giả trong và ngoài trường. Quá trình chấm thi BTC đã lựa chọn được 4 phương án đạt giải khuyến khích của các tác giả Ngô Quang Vinh (1 phương án), Trần Văn Nghĩa (2 phương án), Nguyễn Thành Công (1 phương án).

     Để cuộc thi đảm bảo phát huy được nhiều hơn nữa sự đóng góp trí tuệ của cán bộ, giảng viên, sinh viên… và những cá nhân tâm huyết với sự nghiệp phát triển của Nhà trường, BTC đã quyết định tổ chức lấy ý kiến về các phương án được lựa chọn cũng như gợi ý các phương án mới cho slogan của Trường.

    Ngày 15.3.2014 là hạn cuối của việc nhận xét, góp ý cho slogan; BTC đã nhận được 3948 ý kiến góp ý và 87 phương án mới.

     Ngày 24.3.2014, nhà Trường đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác khẩu hiệu (slogan) cho Trường Đại học GTVT. Tham dự buổi tổng kết và trao giải có PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị liên quan, các thành viên BTC cuộc thi, các thành viên BGK, các tác giả đạt giải khuyến khích của cuộc thi. Về phía khách mời ngoài trường có PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh – Trưởng bộ môn Quản trị Thương hiệu – Trường Đại học thương mại – cố vấn chuyên môn cho BTC cuộc thi.

     Phát biểu tại buổi tổng kết, Hiệu trưởng Trần Đắc Sử khẳng định sự cần thiết của việc có một khẩu hiệu thể hiện đầy đủ sứ mạng, tầm vóc phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng đánh giá cao sự đóng góp tham gia của đông đảo các tác giả qua đợt dự thi lần 1 và tiếp tục đóng góp ý kiến lần 2. Điều đó thể hiện sự thành công của cuộc thi, cũng như sự quan tâm của xã hội với sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng cũng ghi nhận cách thức làm việc nghiêm túc, bài bản của BTC cuộc thi. Qua kết quả dự thi lần 1, BTC cũng nhận định 4 phương án đạt giải chưa thực sự đạt được những tiêu chí mà Nhà trường hướng tới. Vì vậy trên cơ sở những phương án từ đợt 1, cùng các phương án góp ý đợt 2, BTC sẽ tiếp tục cân nhắc để lựa chọn được phương án slogan phù hợp nhất với tiêu chí mà Nhà trường đưa ra.

     Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trần Đắc Sử cũng trao phần thưởng và gửi lời cảm ơn tới các tác giả đạt giải khuyến khích.

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử  trao phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả

đạt giải khuyến khích