Ngày 25/10/2019, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức buổi tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh, video clip với chủ đề "Trường ĐHGTVT - Ngôi nhà thân yêu của chúng ta". Tham dự  buổi tổng kết và trao giải có PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng, TS. Hồ Xuân Nam - Phó trưởng phòng CTCT&SV, thầy giáo Nguyễn Quang Chiến - khoa GDQP đại diện BGK cuộc thi, lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan cùng các tác giả có ảnh, video clip lọt vào vòng Chung khảo.

     Cuộc thi ảnh, video clip với chủ đề "Trường ĐHGTVT - Ngôi nhà thân yêu của chúng ta" được Nhà trường phát động từ tháng 1/2019; BTC cuộc thi đã nhận được 239 ảnh của 15 tác giả và 08 clip của 8 tác giả, nhóm tác giả gửi dự thi. Qua vòng sơ khảo, BTC đã lựa chọn được 45 ảnh và 05 clip lọt vào chung khảo. Các ảnh và video clip lọt vào chung khảo được BTC công bố trên fanpage của Nhà trường; Cùng với đó BTC cuộc thi cũng trưng bày 45 ảnh lọt vào chung khảo trong 2 đợt tháng 6, tháng 9 tại khuôn viên của trường.

     Quá trình lựa chọn BGK đã thống nhất lựa chọn được 3 giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi ảnh và 3 giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi video clip; cùng với đó là giải ảnh và video clip được yêu thích nhất căn cứ vào số lượng bình chọn trên fanpage của Nhà trường.

     Phát biểu tại buổi tổng kết, PGS.TS  Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng ghi nhận tình cảm và sự đóng góp của các tác giả tham dự cuộc thi vào hoạt động chung của Nhà trường, thầy cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cuộc thi với các chủ đề gần gũi, cụ thể hơn nữa để khuyến khích, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên và sinh viên với những góc nhìn riêng của cá nhân, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội, tình cảm gắn kết thầy trò, bè bạn qua đó, mỗi thành viên sẽ trở thành một đại sứ thương hiệu của Nhà trường.

Kết quả cuộc thi:

Nội dung thi ảnh:

- Giải Nhất: Ảnh "Niềm vui chiến thắng" - Nguyễn Trọng Nghĩa 

- Giải Nhì: Ảnh "Giảng đường A2" - Phí Hoàng Minh

- Giải Ba: Ảnh "CLB Thủ lĩnh của sự thay đổi" - Hà Văn Hào

Nội dung thi clip:

- Giải Nhất: Clip "Hoài niệm"  - khoa KTXD

- Giải Nhì: Clip "Thanh xuân UTC" - khoa VT-KT

- Giải Ba: Clip "Trường ĐHGTVT - Ngôi nhà thứ 2 của chúng ta" - CLB SVTN và Khoa KHCB

Nội dung ảnh, clip được yêu thích nhất

- Ảnh "CLB Thủ lĩnh của sự thay đổi" - Hà Văn Hào

- Clip "Thanh xuân UTC" - khoa VT-KT

 

Một số hình ảnh 

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải cuộc thiCác tác giả chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

 "Niềm vui chiến thắng" - Nguyễn Trọng Nghĩa giải Nhất nội dung thi ảnh

"Giảng đường A2" - Phí Hoàng Minh - giải Nhì nội dung thi ảnh

 "CLB Thủ lĩnh của sự thay đổi" - Hà Văn Hào - giải Ba nội dung thi ảnh

 

Clip " Hoài niệm" - Giải Nhất nội dung thi video clip

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1lJrzBoDb2hNMhLE_viWc2HUUjOiB6ru3

Clip "Thanh xuân UTC" - Giải Nhì nội dung thi video clip

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1YvrDJZbtJrWNjruU30hbCa7S7tRFZGdv

Clip "Trường ĐHGTVT - Ngôi nhà thứ 2 của chúng ta" - Giải Ba nội dung thi video clip

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1ctj182yhG2BbGJjzfcqLEgCt95HDFn3u