Sáng ngày 09/10/2019 tại Vĩnh Phúc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ trao học bổng Toyota năm học 2018-2019 cho 115 sinh viên xuất sắc chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường đến từ 16 trường đại học trên cả nước. 09 sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Giao thông vận tải đã vinh dự được nhận học bổng với tổng trị giá 54 triệu đồng.

Ông Doãn Hồng Hà - Phó Vụ trưởng Vụ GDCT & CTHSSV trao Học bổng Toyota cho các sinh viên

     Tham dự buổi lễ, đại diện Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Nghĩa - Phó trưởng Khoa Điện - Điện tử, TS. Mai Văn Thắm - Phó trưởng khoa Cơ khí, cùng các sinh viên đạt thành thích cao trong học tập và rèn luyện đến từ Khoa Cơ khí, Khoa Điện -  Điện tử.

Đại diện Trường Đại học GTVT và Sinh viên nhận học bổng trong Lễ trao Học bổng Toyota 2019

     Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Thắng – Trường Đại học Giao thông vận tải chia sẻ: “Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất dành cho quý công ty và các thầy cô đã tạo điều kiện cho em được nhận học bổng này. Sự quan tâm của quý công ty, các thầy cô chính là nguồn động lực to lớn cho em cố gắng hơn nữa trong học tập. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của trường, khoa và lớp tổ chức. Cố gắng rèn luyện để sau này khi em ra trường sẽ thành công trong cuộc sống. Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô trong khoa Điện – Điện tử và Công ty Toyota. Chúc cho công ty Toyota ngày càng phát triển vững mạnh và luôn có những quỹ học bổng ý nghĩa giành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trên cả nước.

   Sau lễ trao học bổng, các sinh viên được tham quan nhà máy Toyota tại Vĩnh Phúc, trải nghiệm quy trình sản xuất ô tô và được đăng ký tham gia miễn phí khóa học Monozukuri – Bí quyết thành công trong sản xuất và kinh doanh. Trong buổi lễ đại diện của Công ty đã chia sẻ về định hướng nghề nghiệp; Điều này giúp cho sinh viên có thêm định hướng và có thêm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Qua đó, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam mong muốn góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm tạo nên một thế hệ trẻ tài năng và nhiệt huyết đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. 

Bốn sinh viên xuất sắc của Khoa Điện – Điện tử được trao học bổng Toyota