Ngày 23/12/2020, Đoàn công tác Trường Đại học Giao thông vận tải đã có buổi làm việc với Trường Đại học Tây Nguyên. Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn công tác của Trường Đại học Giao thông Vận tải có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh; TS. Nguyễn Thạc Quang – Trưởng phòng Thiết bị quản trị; TS. Ngô Châu Phương – Trưởng phòng KHCN và Đối ngoại; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đình Sỹ – Phó Trưởng phòng Khoa học và Quan hệ Quốc tế; thủ trưởng của các đơn vị: Phòng Đào tạo, Khoa Nông Lâm nghiệp, Khoa Y Dược, Khoa Sư phạm Khoa Ngoại ngữ, Khoa Chăn nuôi Thú y.

Tại buổi làm việc, đại diện của hai Trường đã chia sẻ, trao đổi cởi mở về cơ hội hợp tác đầy triển vọng trong lĩnh vực đào tạo các ngành đại học, hệ vừa học vừa làm và sau đại học đáp ứng nhu cầu của người học trong việc nâng cao năng lực, trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đồng thời góp phần bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao cho Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh khu vực Tây Nguyên nói chung.

Một số hình ảnh:

Ngày 23/12/2020, tại phòng 2.3, Trường Đại học Tây Nguyên có buổi tiếp và làm việc với

đoàn công tác của Trường Đại học Giao thông Vận tải

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải phát biểu tại buổi làm việc

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện hai Nhà trường tặng quà lưu niệm

Các đại biểu tại buổi làm việc chụp hình lưu niệm