Ngày 3/3/2019, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tham dự Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 tại Trường THPT chuyên Bắc Ninh. Đây là Chương trình do Sở GD&ĐT Bắc Ninh phối hợp với Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức với sự có mặt của hơn 30 trường Đại học và học sinh các trường THPT trên toàn tỉnh.

Đây là hoạt động nhằm giúp học sinh tiếp cận thông tin, hiểu rõ các quy định về kỳ thi THPT, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký vào đại học, cao đẳng hoặc lựa chọn học nghề, chọn công việc tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình.

Các thành viên trong đoàn công tác của Trường Đại học Giao thông vận tải đã tích cực cung cấp thông tin, trực tiếp tư vấn cho các em học sinh, phụ huynh học sinh quan tâm tới những lĩnh vực đào tạo của Nhà trường.

Các thành viên đoàn công tác Trường Đại học Giao thông vận tải

tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 tại Bắc Ninh

Các hoạt động tại khu vực tư vấn của Trường Đại học Giao thông vận tải