Như các bạn đã biết, tình hình dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến vô cùng phức tạp. Bên cạnh việc chủ động điều chỉnh lùi thời gian học của sinh viên sau Tết đến ngày 10/02/2020, ngay trong sáng nay, ngày 03/02/2020, Ban Giám hiệu Nhà trường đã cùng Tổ công tác họp khẩn cấp và đưa ra các biện pháp để chủ động ứng phó, tăng cường phòng - chống dịch bệnh:
1. Nhà trường đã làm việc với Bệnh viện Giao thông vận tải để chuẩn bị phương án phối hợp khi cần thiết.
2. Thị sát cơ sở vật chất Trạm Y tế Trường, tăng cường trang thiết bị y tế, chuẩn bị phòng cách ly khi cần thiết.
3. Thị sát tại Ký túc xá 99 Nguyễn Chí Thanh và Ký túc xá sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường, phát khẩu trang và nước sát khuẩn cho sinh viên tại Ký túc xá và cán bộ tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sinh viên.
4. Tăng cường mua khẩu trang để phát miễn phí.
5. Dự kiến phun khử khuẩn phòng chống dịch virus Corona vào chiều ngày 04/02/2020.
        Vì sức khỏe chung của cộng đồng, Nhà trường rất mong toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên UTC nâng cao tinh thần phòng - chống dịch.

Sau đây là một số hình ảnh của Tổ công tác: