Sáng 5/10/2020, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức đón các tân sinh viên khóa 61 đại học hệ chính qui về nhập trường. 

     Từ 7h30 sáng, tại khu vực Hội trường lớn, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí khẩn trương. Sự háo hức của các tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

     Mọi công tác chuẩn bị nhập học trong đợt này đã được lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp cho quá trình nhập học diễn ra thuận lợi. Ngay từ nhiều ngày trước, Nhà trường đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn khai báo online đăng ký nhập học nhằm tạo điều kiện để các em làm thủ tục nhanh chóng và chính xác.

     Bên cạnh đó, lực lượng sinh viên tình nguyện luôn nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp đón tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học...

     Nhà trường sẽ tiếp tục đón các tân sinh viên khóa 61 từ ngày 5 đến ngày 10/10/2020.

 

Một số hình ảnh 

Tại khu vực khai báo hồ sơ nhập học

Các anh chị sinh viên hỗ trợ tân sinh viên K61

Khu vực hỗ trợ khai hồ sơ sinh viên

Sinh viên làm thủ tục nhập học trong Hội trường lớn