Vòng chung kết (VCK) cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam 2019 diễn ra từ ngày 7 đến ngày 12/5/2019 tại Nhà thi đấu Thành phố Hải Dương với sự góp mặt của 32 đội Robocon đến từ các Trường Đại học trên cả nước.

     Năm nay, Trường Đại học Giao thông vận tải có 01 đội robocon vượt qua vòng loại khu vực phía Bắc để có mặt ở VCK. Tại vòng đấu bảng diễn ra tối 10/5 đội Robocon của Trường nỗ lực thi đấu hết mình, tuy nhiên trước các đối thủ được đánh giá mạnh hơn nên đội đã dừng bước tại vòng bảng.

     Sự góp mặt của đội Robocon Trường Đại học Giao thông vận tải tại VCK năm 2019 tiếp tục khẳng định sự quan tâm của Nhà trường trong việc xây dựng phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên trong những năm qua. Đặc biệt năm nay BTC chương trình đã xây dựng một phóng sự có ý nghĩa về phong trào Robocon của Trường Đại học Giao thông vận tải với chủ đề khi những cựu sinh viên của Nhà trường trưởng thành từ chính sân chơi này, với vai trò là những đàn anh đi trước quay lại động viên, truyền lửa cho các thế hệ tiếp theo.

 

Một số hình ảnh đội tuyển Robocon tại Vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam 2019

Đội Robocon Trường Đại học Giao thông vận tải (áo đỏ) thi đấu

Cổ động viên UTC

Các thành viên đội Robocon chụp ảnh lưu niệm cùng CĐV