Sáng 17/10/2019, Đoàn công tác đến từ Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Campuchia đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Giao thông vận tải. Mục đích chuyến công tác của đoàn Đại biểu  để tìm hiểu về hệ thống đảm bảo chất lượng nội bộ của Trường ĐH Giao thông vận tải và các lợi ích thu được từ việc đẩy mạnh các hoạt động đảm bảo chất lượng trong Nhà trường, đặc biệt đoàn muốn tìm hiểu kỹ thông tin về quá trình xây dựng, vận hành và phát triển ngành Kỹ thuật xây dựng.

Tiếp đoàn Đại biểu có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Ngô Đăng Quang – Trưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng, PGS.TS. Nguyễn Thị Hòa – Trưởng phòng KT&ĐBCLĐT, TS. Trịnh Quang Khải – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và nghiên cứu phát triển cùng đại diện một số Lãnh đạo các Bộ môn thuộc Khoa Kỹ thuật xây dựng.

Tại buổi làm việc, Đoàn Đại biểu đến từ Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học của Campuchia đã được nghe PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương giới thiệu về lịch sử xây dựng, phát triển và truyền thống của Trường ĐH Giao thông vận tải; về hệ thống đảm bảo chất lượng và các hoạt động kiểm định của Nhà trường. Đoàn chuyên gia đã trao đổi rất nhiều vấn đề xung quanh công tác đảm bảo chất lượng bên trong Nhà trường và các hoạt động đảm bảo chất lượng bên ngoài Nhà trường thông qua kiểm định chất lượng giáo dục Trường và kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo. Đồng thời, buổi làm việc cũng đã giúp Đoàn cán bộ của Trường ĐH Giao thông vận tải hiểu hơn về hệ thống giáo dục Đại học tại Campuchia cũng như mở ra một số cơ hội hợp tác giữa hai bên trong các hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học trong thời gian tới, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai Quốc gia.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

Buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Trường ĐH. GTVT và Đoàn công tác Hội đồng Kiểm định CLGD Đại học Campuchia

Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm