Ngày 26/2/2017, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tham dự Ngày hội tuyển sinh năm 2017 do Bộ GD&ĐT, báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

     Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay với sự góp mặt của hơn 120 gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đã kịp thời cung cấp thông tin, tư vấn cho thí sinh về chọn ngành, trường trước mùa tuyển sinh 2017; đây cũng là nơi để các học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh, giáo viên được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm... tại gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng.

     Các cán bộ, giảng viên và lực lượng sinh viên tình nguyện của Trường Đại học GTVT đã trực tiếp tư vấn định hướng nghề nghiệp liên quan tới lĩnh vực đào tạo của Nhà trường, phát tờ rơi, cung cấp thông tin tuyển sinh của Nhà trường năm 2017... cho các em học sinh, các bậc phụ huynh. Có thể nói Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2017 là một môi trường tích cực  để các em học sinh có thêm thông tin về sự lựa chọn, định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

 

Một số hình ảnh của Trường Đại học GTVT tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2017

Các CB, GV của Nhà trường tư vấn cho các em học sinh, các bậc phụ huynh

Lực lượng sinh viên tình nguyện tích cực hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh