Vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam năm 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 8 - 13/5/2018 với sự góp mặt của 32 đội xuất sắc nhất đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng trên Toàn quốc. Các đội được chia làm 8 bảng mỗi bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội đứng đầu vào vòng đấu loại trực tiếp. 2 đội xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi robocon quốc tế tổ chức tại Ninh Bình vào tháng 8.

Trường Đại học GTVT có 3 đội robocon vinh dự góp mặt tại VCK là các đội CK - GOLD, KĐT - 01, UTC - ĐKH 01.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra vào tối 8/5; 2 đội KĐT - 01, UTC - ĐKH 01 nằm tại 2 bảng A và B bước vào phần thi đấu. Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng trước các đối thủ mạnh hơn, 2 đội đã dừng bước ở vòng bảng.

Ngày 10/5, đội CK - GOLD ở bảng F sẽ thi đấu. Các trận thi đấu tại VCK cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam năm 2018 sẽ được phát sóng trực tiếp trên sóng VTV2 Đài truyền hình Việt Nam vào 20h30 từ 8 - 13/5/2018.

Đội UTC - ĐKH 01

Đội KĐT - 01

Các cổ động viên UTC cổ vũ rất nhiệt tình

Các thành viên đội Robocon ĐHGTVT chụp ảnh lưu niệm cùng cổ động viên