Hiện nay  vấn nạn bạo lực phụ nữ và trẻ em gái đang gây nhức nhối trong toàn xã hội, đặt ra yêu cầu phải tìm ra những biện pháp giải quyết. Với mục đích đó tuyên truyền thông tin về pháp luật, cũng như các giải pháp liên quan đến hiện trạng xã hội nói trên, ngày 8/12/2017  Nhà văn hoá Học sinh Sinh viên Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng khoa học về Giới- Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) tổ chức cuộc thi "Chuyến bay hạnh phúc" giúp các bạn HS, SV tìm có cái nhìn sâu sắc và tìm ra các biện pháp giải quyết vấn nạn này.

Cuộc thi có sự góp mặt của 5 đội thi đến từ các Trường Đại học Thuỷ Lợi, Đại học Xây dựng, Đại học Giao thông vận tải , Học viện Hành chính Quốc gia - Đại học Công đoàn.

Là đội thi được đánh giá cao cả về sự hiểu biết, sáng tạo và sức thuyết phục, đội thi Giao Thông đã xuất sắc ghi điểm cao trong cả 3 phần thi, đem đến chiến thắng và giải thưởng về cho Trường Đại học Giao thông vận tải.