Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2017, ngày 21/7, Trường Đại học Giao thông vận tải đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Hà Nam.

     Đoàn đại biểu Trường Đại học GTVT có PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hồ Sỹ Diệp Chủ tịch Công đoàn Trường, lãnh đạo các khoa, đơn vị chức năng, đại diện các tổ chức Đoàn thể.

     Lãnh đạo Nhà trường đã thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc tại đây.

     PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với nước trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Một số hình ảnh chuyến thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Hà Nam

Đoàn công tác Trường Đại học GTVT giao lưu với các đồng chí thương, bệnh binh tại Trung tâm

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thăm hỏi

và tặng quà các đồng chí thương, bệnh binh tại trung tâm

Đồng chí Hồ Sỹ Diệp - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà của Trường Đại học GTVT

cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Đoàn đại biểu Trường Đại học GTVT chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí thương, bệnh binh và lãnh đạo Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên