Trong 2 ngày 27,28/01/2018 Trường Đại học GTVT đã tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu ( Thành phố Vinh - Nghệ An) và  Trường THPT Hàm Rồng (Thành phố Thanh Hóa). Đây là 2 chương trình trong chuỗi 17 chương trình ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được báo Tuổi trẻ tổ chức trên cả nước.

     Chương trình có sự góp mặt của  20 chuyên gia đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và đại diện các trường cao đẳng, đại học tham gia tư vấn cho các em học sinh các nội dung liên quan đến Kỳ thi THPT Quốc gia về xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018. Chương trình thu hút được sự quan tâm đông đảo của các em học sinh, các bậc phụ huynh trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa.

     Đây là cơ hội để các đơn vị đào tạo kết nối với các thí sinh, giải đáp những thắc mắc của học sinh về lựa chọn ngành nghề và quyết định con đường tương lai của mình.  Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức phát hơn 2000  tài liệu cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2018, trực tiếp tư vấn cho các em học sinh về các ngành đào tạo của Nhà trường, cơ hội việc làm v.v...

     Theo kế hoạch trong ngày 4/2/2018 tới đây, Trường Đại học Giao thông vận tải sẽ tiếp tục tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 tổ chức tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (Thành phố Hải Phòng)

 

Một số hình ảnh đoàn công tác của Trường Đại học GTVT tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHGTVT tham gia tư vấn và trả lời các câu hỏi liên quan đến công tác tuyển sinh của Nhà trường năm 2018

Tư vấn tuyển sinh tại Nghệ An

Tư vấn tuyển sinh tại Thanh Hóa

Đoàn công tác của Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh Trường THPT Hàm Rồng - Thành phố Thanh Hóa