Nhân  kỷ niệm 52 năm Ngày thành lập Trường (24.3.1962- 24.3.2014), được sự đồng ý và tạo điều kiện của Đảng ủy- Ban Giám hiệu; tối 24.3.2014, tại Hội trường lớn, Công đoàn Trường đã tổ chức Liên hoan văn nghệ của Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên “Hát với những người bạn Giao thông”. Tới dự đêm liên hoan có PGS-TS Nguyễn Duy Việt- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS-TS Nguyễn Văn Vịnh- Phó Hiệu trưởng, PGS-TS Nguyễn Ngọc Long- Phó Hiệu trưởng; Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Đông đào CB-GV-CNV và sinh viên đã tới dư, cổ vũ các tiết mục tham dự Liên hoan.

Dưới hình thức cuộc thi Karaoke song ca, trong đó người bạn hát cùng có thể được mời từ ngoài Trường,  Liên hoan đã thu hút được nhiều giọng ca có chất lương. Trước đó, để chuẩn bị cho các tiết mục dự thi, nhiều đơn vị đã có những hình thức rất sáng tạo như Công đoàn khối Liên Cơ quan đã tổ chức giao lưu tối 21.3, Công đoàn Khoa Cơ khí mời những người bạn tới từ Nhà hát chèo cùng tham gia… Sau khi lựa chọn từ các đơn vị, đã có 19 tiết mục được thể hiện tại đêm chung kết. Nhiều tiết mục được chuẩn bị chu đáo từ phục trang đến phong cách biểu diễn; thực sự làm cho Ban Giám khảo với những nhạc sỹ, ca sỹ chuyên nghiệp rất khó khăn trong việc xếp giải vì chất lượng cao và đồng đều. Tiết mục “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ” của Thầy giáo Nguyễn Đức Vinh cùng người vợ Nguyễn Hoài Thương đã gây ấn tượng và giành giải Đặc biệt của cuộc thi. Thày giáo Vũ Duy Đức cùng người bạn Thanh Mai đến từ Nhà hát Chèo đã giành giải Nhất với bài hát “Tìm em trong chiều hội Lim”.

Đây là lần thứ hai, Công đoàn trường tổ chức Liên hoan văn nghệ dưới hình thức thi Karaoke. Hình thức này đã được CB,GV,CNV hưởng ứng nhiệt tình và tạo ra một phong cách mới trong hoạt động văn hóa, văn nghệ; góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần vui tươi, lành mạnh, tạo sự gắn kết giữa mọi thành viên trong Nhà trường.

TS Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Liên hoan

Tiết mục đạt giải Đặc biệt của cuộc thi do Thầy giáo Nguyễn Đức Vinh (Khoa Công trình) cùng người vợ thể hiện.

Tiết mục đạt giải Nhất do Thầy giáo Vũ Duy Đức (Khoa Cơ khí) và bạn diễn Thanh Mai đến từ Nhà hát Chèo Việt Nam

 

PGS-TS Nguyễn Văn Vịnh- Phó Hiệu trường, PGS-TS Nguyễn Duy Việt- Phó bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng  trao giải Đặc biệt và giải Nhất  của Liên hoan

Đồng chí  Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải Nhì

Đồng chí HỒ Sỹ Diệp, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải Ba