Chiều 03 tháng 01 năm 2014; Nhà trường đã tổ chức gặp mặt thân mật với 22 Cán bộ- Giảng viên- Công nhân viên của Nhà trường được nghỉ hưu trong năm 2013. Tới dự buổi gặp mặt có PGS-TS Trần Đắc Sử- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS-TS Nguyễn Văn Vịnh- Phó Hiệu trưởng, Th.S Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Trường, lãnh đạo Phòng TCCB cùng Thủ trưởng các đơn vị có CB-GV nghỉ hưu trong năm 2013.

            Trong không khí đầm ấm và chân tình, PGS-TS Trần Đắc Sử- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các CB-GV-CNV trong thời gian công tác tại Trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, sau khi nghỉ hưu, các CB-GV-CNV tiếp tục quan tâm, theo dõi và đóng góp ý kiến để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống mà các thế hệ đi trước đã xây dựng và vun đắp. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Đồng chí Hiệu trưởng đã tặng hoa và quà cảm ơn của Nhà trường tới từng Đồng chí CB-GV-CNV được nghỉ hưu.

            Xúc động trước những tình cảm trân trọng của Nhà trường; các CB-GV-CNV được nghỉ hưu đã phát biểu ý kiến, bày tỏ vui mừng trước sự phát triển không ngừng của Nhà trường; đặc biệt ghi nhận nét đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn” mà các thế hệ lãnh đạo, CB-VC của Nhà trường đã và đang thực hiện.

            Đ/c Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc:

Đ/c Trần Đắc Sử- Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng phát biểu ý kiến:

Đ/c Trần Đắc Sử- Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà cảm ơn các CB-GV-CNV được nghỉ hưu năm 2013: