TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẶNG QUÀ ỦNG HỘ GIÁO DỤC XÃ NGỔ LUÔNG NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2013- 2014


            Hưởng ứng chủ trương hỗ trợ giáo dục miền núi, nhân dịp khai giảng năm học mới 2013- 2014; sáng ngày 5 tháng 9 năm 2013, Đoàn công tác của Trường do Đồng chí Vũ Minh Đức, Đảng ủy viên- Chủ tịch Công đoàn Trường dẫn đầu đã lên dự lễ khai giảng năm học mới và trao quà của Nhà trường cho giáo dục xã Ngổ Luông (Huyện Tân Lạc- Tỉnh Hòa Binh). Quà tặng gồm 4 màn hình Ti-vi LCD loại 39”, 02 máy tính xách tay cho Trường THCS xã Ngổ Luông phục vụ dạy học; 02 bộ máy tính để bàn đồng bộ cho Trường Tiểu học và Trường Mầm non của xã phục vụ công tác. Tổng số tiền ủng hộ là 80 triệu đồng do CB- GV-CNV toàn trường trích một ngày lương theo hướng dẫn của của Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường.

Trước đó, nhân dịp Tết nguyên đán, CB-GV-CNV Nhà trường đã gửi tặng  học sinh Trường THCS Ngổ Luông trên 1 tấn quần áo, 1.000 cuốn vở, 10 chăn ấm; tặng các thầy cô giáo ở đây 10 triệu đồng để đón tết.

Trong điều kiện xã Ngổ Luông là xã thuộc diện 135 còn rất nhiều khó khăn, số quà tặng của Nhà trường là rất có ý nghĩa; giúp cho giáo dục xã Ngổ Luông từng bước theo kịp sự phát triển chung của giáo dục cả nước.

Thày và Trò Trường THCS xã Ngổ Luông khai giảng dưới trời mưa tầm tã

 

 

Đại diện Trường Đại học GTVT tặng quà cho giáo dục xã Ngổ Luông

 

Phút sinh hoạt truyền thống của học sinh Trường THCS Ngổ Luông trước khi vào năm học mới