Cuộc thi “Sáng tạo như người Thụy Điển 2019” | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Cuộc thi “Sáng tạo như người Thụy Điển 2019”

Kính gửi:   -   Các Khoa quản lý sinh viên

-    Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh

-     Phòng CTCT&SV

-     Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên

Phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển trân trọng thông báo về cuộc thi “Sáng tạo như người Thụy Điển 2019” với nội dung như sau:

1. Giới thiệu sơ lược về cuộc thi:

Cuộc thi được tổ chức bởi Đại sứ quán Thụy Điển với đại diện các cơ quan đối tác và khối doanh nghiệp Thụy Điển tại Việt Nam. Mục đích của cuộc thi là khuyến khích sinh viên tham gia xây dựng ý tưởng và giải pháp thông minh sáng tạo, góp phần phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ tài nguyên, môi tường nhằm ứng phó với các thách thức mà Việt Nam đang đối mặt từ các tác động tiêu cực của việc biến đối khí hậu, ô nhiễm môi trường không khí, đất và nước cũng như giảm thiểu sự khai thác và góp phần sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả.

Cuộc thi năm 2019 là lần thứ 4 được tổ chức, lấy mục tiêu số 9 trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc: Xây dựng cơ sở hạ tầng có khả năng chống chịu cao, thúc đẩy công nghiệp hoá bao trùm và bền vững, tăng cường đổi mới sáng tạo.

2. Đối tượng dự thi: Sinh viên các trường đại học trên cả nước

3. Cơ cấu giải thưởng:

• 01 giải nhất: một chuyến thăm quan Thụy Điển trong năm 2020
  • 02 giải khuyến khích dành cho đội đứng thứ 2 và 3 là cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp của Thụy Điển hiện đang hoạt động tại Việt Nam

4. Biểu mẫu và các yêu cầu bài dự thi:

Mẫu và yêu cầu đối với đề xuất, xem chi tiết tại địa chỉ:

https://www.swedenabroad.se/globalassets/ambassader/vietnam-hanoi/documents/2019/annex-2-template-for-criteria.pdf5. 5. Thời hạn nộp bài thi và địa chỉ tiếp nhận

Thời hạn nộp bài dự thi: 17h00 ngày 06/11/2019

Địa chỉ tiếp nhậnEmbassyofswedeninhanoi@gmail.com

Để giúp sinh viên hiểu hơn về cuộc thi, Nhà trường phối hợp với Đại sứ quán Thụy Điển tổ chức Buổi phát động cuộc thi với sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Thụy Điển cũng như đại diện của các doanh nghiệp Thụy Điển.

Thời gian: 15h30 – 16h30 ngày 03/10/2019

Địa điểm: phòng hội thảo tầng 4 nhà A8.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ: Cô Ngô Thuỳ Linh, Phòng HTQT&NCPT- P.302-A1, ĐT: 024 37664078, Email: ntlinh_dn@utc.edu.vn

Phòng HTQT&NCPT trân trọng đề nghị các đơn vị triển khai thông báo tới sinh viên./.