Sáng ngày 6/11, Trường Đại học GTVT và Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (gọi tắt là Hino Motors) đã phối hợp tổ chức Lễ trao tặng động cơ xe ô tô.

Tham dự buổi lễ có các đại biểu, khách mời đến từ Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam, Công ty TNHH Work Staff Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT, đại diện lãnh đạo Phòng HTQT&NCPT, Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Thiết bị quản trị, Khoa Cơ khí, Bộ môn Cơ khí ô tô cùng các thầy cô giáo, sinh viên ngành Cơ khí ô tô.

Các đại biểu tham dự buổi lễ trao tặng

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, trong gần 25 năm đồng hành và phát triển cùng đất nước và con người Việt Nam, Hino Motors luôn cố gắng triển khai các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển vì một xã hội phồn vinh và nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, các lãnh đạo của Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam rất quan tâm đến việc đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là việc giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai.

Ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc Cty Hino Motors phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Takashi Muto - Tổng Giám đốc Hino Motors hy vọng rằng động cơ do công ty trao tặng sẽ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy, thực hành của sinh viên Trường Đại học GTVT, qua đó giúp sinh viên có được kỹ năng thực hành trên những mô hình, thiết bị hiện đại đang được ứng dụng; đồng thời, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp xe ôtô tại Việt Nam cũng như nhu cầu lao động tại Nhật Bản.

PGS. TS. Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Theo PGS. TS. Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường: "Trường Đại học GTVT đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Công ty Hino Motors đối với sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của Trường. Việc tài trợ cho sinh viên Nhà trường động cơ xe góp phần quan trọng vào việc đào tạo sinh viên thực hành ngay tại Trường. Nhà trường hy vọng trong thời gian tới, Công ty Hino Motors tiếp tục ủng hộ, đồng hành với Trường trong các hoạt động về đào tạo và nghiên cứu."

Các đại biểu, giảng viên và sinh viên chụp ảnh kỷ niệm.

 

Phòng HTQT&NCPT