Sáng ngày 7/11 tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản tài trợ cho giáo dục giữa Trường Đại học GTVT và Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Arai Taisuke - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam và  PGS. TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường ĐH GTVT cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của hai bên.

Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam, thành lập vào tháng 10/2012, là một công ty con của Tập đoàn thép Nippon Steel – một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Nhật Bản. Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Nippon Steel nói chung và Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam nói riêng có quan hệ hợp tác truyền thống tốt đẹp với Trường ĐHGTVT trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, Công ty thường xuyên tài trợ học bổng cho sinh viên sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế của Nhà trường.

TGĐ Arai Taisuke và Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Long ký Biên bản tài trợ

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Cty TNHH Nippon Steel Việt Nam Arai Taisuke nhấn mạnh: “Nippon Steel luôn coi trọng và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học GTVT và mong muốn được góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. Đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong những phương châm hoạt động của chúng tôi tại Việt Nam”.

Theo PGS. TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường: “Trong những năm qua, quỹ học bổng Nippon Steel luôn có ý nghĩa to lớn đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường, góp phần động viên, khuyến khích các em sinh viên của Trường phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Trường ĐH GTVT đánh giá cao và trân trọng cảm ơn Công ty tiếp tục tài trợ học bổng cho sinh viên và mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt.”

             TGĐ Arai Taisuke tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Phòng HTQT&NCPT