Ngày 15/11, Phòng KHCN đã chủ trì buổi làm việc với TS. Nguyễn Việt Phương Giám đốc Dự án hợp tác đại học khu vực phía Bắc – VinTech City. Tham dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Việt Phương, Phòng KHCN, chủ nhiệm dự án và các giảng viên, nghiên cứu viên của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, phòng KHCN đã gửi lời cám ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ của VinTech City và mong muốn các nhà nghiên cứu mạnh dạn đặt câu hỏi, trao đổi với TS. Nguyễn Việt Phương nhằm hiểu rõ hơn về quỹ tài trợ cũng như được giải đáp các thắc mắc về cách thức tham gia nộp hồ sơ.

TS. Nguyễn Việt Phương, Giám đốc Dự án hợp tác đại học khu vực phía Bắc – VinTech City giới thiệu về Quỹ Tài trợ Vintech City là một trong những chương trình của tập đoàn Vintech City nhằm hỗ trợ toàn diện các nghiên cứu về khoa học ứng dụng. Đối tượng được quỹ quan tâm rất đa dạng: sinh viên, giảng viên, các nhà nghiên cứu đang học tập, công tác tại các trường Đại học ở Việt Nam, các nhà nghiên cứu Việt Nam đang làm việc tại nước ngoài. Ông  hy vọng các nhà nghiên cứu có thể tham gia đặt câu hỏi và đóng góp để buổi làm việc thành công tốt đẹp.

Quỹ Tài trợ VinTech City được nhiều giảng viên và nghiên cứu viên của Nhà trường quan tâm. Qua trao đổi, những thắc mắc của người tham dự về nội dung đề án, dự án, đề tài, các nội dung về hồ sơ và xét duyệt… đã được đại diện Vintech City giải đáp thỏa đáng.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: