Tư vấn và hướng dẫn tham gia Quỹ Tài trợ nghiên cứu ứng dụng Vintech City | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Tư vấn và hướng dẫn tham gia Quỹ Tài trợ nghiên cứu ứng dụng Vintech City

Ngày 15/11, Phòng KHCN đã chủ trì buổi làm việc với TS. Nguyễn Việt Phương Giám đốc Dự án hợp tác đại học khu vực phía Bắc – VinTech City. Tham dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Việt Phương, Phòng KHCN, chủ nhiệm dự án và các giảng viên, nghiên cứu viên của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, phòng KHCN đã gửi lời cám ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ của VinTech City và mong muốn các nhà nghiên cứu mạnh dạn đặt câu hỏi, trao đổi với TS. Nguyễn Việt Phương nhằm hiểu rõ hơn về quỹ tài trợ cũng như được giải đáp các thắc mắc về cách thức tham gia nộp hồ sơ.

TS. Nguyễn Việt Phương, Giám đốc Dự án hợp tác đại học khu vực phía Bắc – VinTech City giới thiệu về Quỹ Tài trợ Vintech City là một trong những chương trình của tập đoàn Vintech City nhằm hỗ trợ toàn diện các nghiên cứu về khoa học ứng dụng. Đối tượng được quỹ quan tâm rất đa dạng: sinh viên, giảng viên, các nhà nghiên cứu đang học tập, công tác tại các trường Đại học ở Việt Nam, các nhà nghiên cứu Việt Nam đang làm việc tại nước ngoài. Ông  hy vọng các nhà nghiên cứu có thể tham gia đặt câu hỏi và đóng góp để buổi làm việc thành công tốt đẹp.

Quỹ Tài trợ VinTech City được nhiều giảng viên và nghiên cứu viên của Nhà trường quan tâm. Qua trao đổi, những thắc mắc của người tham dự về nội dung đề án, dự án, đề tài, các nội dung về hồ sơ và xét duyệt… đã được đại diện Vintech City giải đáp thỏa đáng.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

• Báo cáo Seminar tại Bộ môn Mạng và HTTT
    09:00 ngày 01-06-2020
    Nội dung: "Một số giải pháp nâng cao độ ổn định, an toàn cho các hệ thống mạng lõi của Internet Việt Nam
    Người báo cáo: Trần Minh Tân
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Tự động hóa Thiết kế cầu đường
    Nội dung: Xây dựng nội dung học phần Ứng dụng BIM trong Công trình giao thông
    Người báo cáo: Lê Đắc Hiền
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Khoa học máy tính
    09:00 ngày 01-06-2020
    Nội dung: Thuật toán Euclid mở rộng tìm nghịch đảo modulo.
    Người báo cáo: Đỗ Văn Đức
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Tự động hóa Thiết kế cầu đường
    09:00 ngày 01-06-2020
    Nội dung: Ảnh hưởng của gradient nhiệt trong thực tế thiết kế cầu ở Việt Nam
    Người báo cáo: Trần Thế Hiệp
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Đường bộ
    09:30 ngày 01-06-2020
    Nội dung: Nghiên cứu phần mềm DynaRoad phục vụ lập kế hoạch và tiến độ tổ chức thi công
    Người báo cáo: Nguyễn Thị Mi Trà
    08:30 ngày 04-06-2020
    Nội dung: Các vấn đề cơ bản trong việc bố trí dây chuyền công năng cho các công trình công cộng phù hợp với việc biến đổi khí hậu.
    Người báo cáo: Đặng Hoài Nam
    09:30 ngày 04-06-2020
    Nội dung: Phương pháp tổ chức thi công hiệu quả hạ tầng kỹ thuật cho khu đô thị mới.
    Người báo cáo: Bùi Trọng Cầu
    10:30 ngày 04-06-2020