Thông báo tuyển chọn cá nhân chủ trì đề tài thuộc Chương trình KHCN cấp bộ thực hiện từ năm 2018 | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

THÔNG BÁO

V/v tuyển chọn cá nhân chủ trì đề tài KHCN cấp bộ thuộc Chương trình “Nghiên cứu xây dựng cầu dân sinh phục vụ giáo dục vùng sâu vùng xa khu vực phía Bắc” thực hiện từ năm 2018

- Căn cứ theo Quyết định số: 2718/QĐ-BGDĐT ngày 31/7/2018 v/v Phê duyệt Chương trình khoa học và công nghệ cấp Bộ thực hiện từ năm 2018;

- Căn cứ theo Quyết định số: 3394/QĐ-BGDĐT ngày 07/9/2018 v/v Phê duyệt danh mục đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ thuộc Chương trình “Nghiên cứu xây dựng cầu dân sinh phục vụ giáo dục vùng sâu vùng xa khu vực phía Bắc” để tuyển chọn thực hiện từ năm 2018.

Trường ĐH Giao thông vận tải ra thông báo tuyển chọn cá nhân, tổ chức làm chủ nhiệm, chủ trì 10 đề tài cấp bộ thuộc chương trình theo các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn chủ nhiệm đề tài cấp bộ: Các cá nhân đăng ký làm chủ nhiệm đề tài cấp bộ phải có các tiêu chuẩn sau:

1. Là giảng viên, nghiên cứu viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên, có chuyên môn phù hợp với lĩnh vực nghiên cứu của đề tài.

2. Có ít nhất một công trình công bố trên tạp chí khoa học trong hoặc ngoài nước thuộc lĩnh vực nghiên cứu hoặc lĩnh vực gần với đề tài, hoặc là chủ nhiệm đề tài cấp cơ sở trở lên đã được nghiệm thu thuộc lĩnh vực nghiên cứu trong thời hạn 5 năm gần đây.

3. Tại thời điểm tuyển chọn hoặc được giao trực tiếp không là chủ nhiệm đề tài hoặc nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc đang bị xử lý  vì có vi phạm.

Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài cấp bộ:

1. Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài cấp bộ (sau đây gọi tắt là hồ sơ đăng ký tuyển chọn) bao gồm:

a) Thuyết minh đề tài (Mẫu 6 Phụ lục I, Thông tư số 11/2016/TT-BGDĐT).

b) Minh chứng nguồn kinh phí đối ứng

c) Tiềm lực khoa học của tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài cấp bộ (Mẫu 7 Phụ lục I, Thông tư số 11/2016/TT-BGDĐT).

d) Xác nhận của tổ chức, cá nhân phối hợp thực hiện đề tài.

e) Dự toán kinh phí chi tiết: được thực hiện theo Quyết định số 5830/QĐ-BGDĐT ngày 27/11/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định một số định mức xây dựng, phân bổ dự toán và quyết toán kinh phí áp dụng với các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ có sử dụng ngân sách Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thông tư liên tịch số 55/2015/TTLT-BTC-BKHCN của Liên Bộ Tài chính – Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn định mức xây dựng, phân bố dự toán và quyết toán kinh phí đối với nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước và theo các văn bản quy định về tài chính hiện hành.

2. Hồ sơ đăng ký tuyển chọn (mỗi đề tài 08 bộ) phải được niêm phong và ghi rõ bên ngoài: tên đề tài; tên, địa chỉ của tổ chức chủ trì đề tài; họ và tên của chủ nhiệm đề tài, danh mục tài liệu có trong hồ sơ.

Trường ĐH Giao thông vận tải thông báo để các cá nhân đăng ký tham gia tuyển chọn chủ nhiệm đề tài. Hồ sơ gửi về Phòng KHCN, P306-A1 Trường ĐH GTVT, số 3 phố Cầu Giấy, Đống Đa – Hà Nội  trước ngày 24/9/2018 (liên hệ chị Ánh).

Nơi nhận:

- Các Khoa, Phân hiệu, Trang TTĐT của trường;

- BGH (HT, các PHT);

- Lưu HCTH, TCKT, KHCN.

Đính kèm:

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

07:00 ngày 27-02-2020
    Nội dung: 1. GIẢNG DẠY TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI Ở TRƯỜNG ĐHGTVT HIỆN NAY
    Người báo cáo: Lã Quý Đô
    07:30 ngày 27-02-2020
    Nội dung: 2. GIẢNG DẠY TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỚI VIỆC NÂNG CAO Ý THỨC CHÍNH TRỊ CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI
    Người báo cáo: Nguyễn Thị Thu Hoa
    08:30 ngày 27-02-2020
    Nội dung: 7. ĐẤU TRANH CHỐNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH