Thông báo triển khai thử nghiệm Chương trình thẩm định nhanh đơn sáng chế đến năm 2022 | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

(nguồn: https://www.most.gov.vn/vn/tin-tuc/15783/thong-bao-trien-khai-thu-nghiem-chuong-trinh-tham-dinh-nhanh-don-sang-che-den-nam-2022.aspx)

Cục Sở hữu trí tuệ và Cơ quan Sáng chế Nhật Bản (JPO) sẽ tiếp tục triển khai thử nghiệm Chương trình thẩm định nhanh đơn sáng chế (Chương trình PPH) giai đoạn 2 trong 03 năm tính từ ngày 01/4/2019 đến 31/3/2022 sau khi đã hoàn thành triển khai thử nghiệm Chương trình PPH giai đoạn 1 (01/4/2016 – 31/3/2019).

Trong thời gian triển khai thử nghiệm Chương trình PPH giai đoạn 2, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiếp nhận mỗi năm 200 yêu cầu PPH (tối đa 100 yêu cầu PPH nộp trong giai đoạn từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9 và số còn lại nộp trong giai đoạn từ ngày 01 tháng 10 đến ngày 31 tháng 3 năm sau) đối với những đơn đăng ký sáng chế có nguồn gốc từ JPO (trước đó đã nộp vào JPO) và đáp ứng các điều kiện quy định tại Tài liệu Hướng dẫn thủ tục nộp yêu cầu PPH vào Cục Sở hữu trí tuệ (Bản tiếng Anh / Bản tiếng Việt).

Mẫu Tờ khai yêu cầu PPH nộp vào Cục Sở hữu trí tuệ.

Ngược lại, JPO sẽ tiếp nhận không hạn chế số lượng yêu cầu PPH đối với những đơn đăng ký sáng chế có nguồn gốc từ Cục Sở hữu trí tuệ (trước đó đã nộp vào Cục Sở hữu trí tuệ) và đáp ứng các điều kiện quy định tại Tài liệu Hướng dẫn thủ tục nộp yêu cầu PPH vào JPO (Bản tiếng Anh / Bản tiếng Việt).

Mẫu Tờ khai yêu cầu PPH nộp vào JPO.

Cục Sở hữu trí tuệ thông báo để người nộp đơn quan tâm nộp yêu cầu PPH tại Cục Sở hữu trí tuệ hoặc tại JPO theo quy định.

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

• Báo cáo Seminar tại Bộ môn Vật lý
    08:00 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Kính hiển vi lực nguyên tử, ứng dụng nghiên cứu vật liệu nano 1
    Người báo cáo: Nguyễn Phi Hùng
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Nga văn - Pháp văn
    08:30 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Tìm hiểu phép lịch sự trong văn hóa Pháp
    Người báo cáo: Nguyễn Phương Lan
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kỹ thuật thông tin
    09:00 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Xu hướng triển khai dịch vụ Wifi offload
    Người báo cáo: Nguyễn Đức Toàn
    Địa điểm: P.601 - A6
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Nga văn - Pháp văn
    09:30 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Ưu và nhược điểm của mô hình học kết hợp áp dụng cho các lớp CLC trường ĐH GTVT
    Người báo cáo: Nguyễn Diệu Thúy
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kết cấu
    09:30 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Đánh giá sự tương thích giữa một số loại phụ gia siêu dẻo và xi măng sử dụng phổ biến hiện nay
    Người báo cáo: Lê Quang Hưng
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Vật lý
    09:48 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Kính hiển vi lực nguyên tử, ứng dụng nghiên cứu vật liệu nano 2
    Người báo cáo: Nguyễn Phi Hùng
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kết cấu
    10:00 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Quản lý chất lượng của bê tông xi măng theo cường độ chịu nén
    Người báo cáo: Lê Quang Hưng
    Địa điểm: VP Bộ môn
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Đại số và XSTK Tên báo cáo: Phương trình Pell trong vành M_2(Z) - Trường hợp biến giao hoán. Báo cáo viên trình bày về phương trình Pell X^2-DY^2=I trong vành ma trận M_2 (Z) trong trường hợp hai biến X,Y là biến giao hoán, nghĩa là XY=YX. Bài toán được chia thành 5 trường hợp, trong đó 3 trường hợp bài toán được quy về phương trình Pell trong vành số nguyên Z. Hai trường hợp còn lại bài toán được đưa về phương trình Pell trong vành Z(√d) và vành Z(i√(|d| )).
    09:30 ngày 24-04-2019
    Nội dung: Phương trình Pell trong vành M_2(Z) - Trường hợp biến giao hoán.
    Người báo cáo: Nguyễn Huy Hoàng
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kỹ thuật điện tử
    16:00 ngày 24-04-2019
    Nội dung: Công nghệ XRay và ứng dụng Quét mạch điện tử
    Người báo cáo: Võ Quang Sơn
    Địa điểm: đơn vị
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Đại số và XSTK Tên báo cáo: Phương trình Pell trong vành M_2(Z) - Trường hợp biến không giao hoán. Báo cáo viên trình bày về phương trình Pell X^2-DY^2=I trong vành ma trận M_2 (Z) trong trường hợp hai biến X,Y là biến không giao hoán, nghĩa là XY≠YX. Ta quy phương trình về phương trình Pell trong vành Z(√D).
    09:30 ngày 26-04-2019
    Nội dung: Phương trình Pell trong vành M_2(Z) - Trường hợp biến không giao hoán.
    Người báo cáo: Nguyễn Huy Hoàng