Bản tin hợp tác Khoa học | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Bản tin hợp tác Khoa học

Thông báo hợp tác Khoa học Công nghệ

ĐSQ Anh tại Hà Nội xin trân trọng gửi đến anh/chị bản tin Quý số 3 về Hợp tác Khoa học Công nghệ và ĐMST Việt – Anh (tháng 7-9/2019). Một số thông tin nổi  bật trong bản tin này:

1.      Giáo sư Nguyễn Thị Kim Thanh, Giáo sư gốc Việt tại Đại học UCL nhận giải thưởng của Hiệp hội Khoa học Hoàng gia Anh (Royal Society), và sẽ có bài giảng đại chúng được phát trực tiếp vào ngày 29/10.

2.      Quỹ NAFOSTED mời nộp hồ sơ chương trình trao đổi nghiên cứu tại Anh. Hạn nộp: 8/11/2019.

3.      VAST và RAEng mời nộp hồ sơ chương trình đào tạo thương mại hóa kết quả nghiên cứu. Hạn nộp: 15/11/2019.

ĐSQ hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp và tin bài của độc giả để các bản tin sau được phong phú và hữu ích hơn. Xin chân thành cảm ơn các anh/chị.

Trân trọng!

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

• Báo cáo Seminar tại Bộ môn Khoa học máy tính
    10:00 ngày 13-01-2020