Thực hiện kế hoạch tuyển dụng năm 2014 và sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, sáng ngày 21/6/2014, Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2014 đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Công đoàn và lãnh đạo một số phòng ban chức năng của trường.

     Tuyển dụng viên chức là hoạt động thường niên của Trường đại học GTVT nhằm tiếp tục bổ sung vào đội ngũ giảng viên, chuyên viên Nhà trường những người có phẩm chất, trình độ, năng lực đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, NCKH đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của trường. Năm 2014, Nhà trường tổ chức kỳ thi tuyển viên chức tại Hà Nội với 24 chỉ tiêu cần tuyển gồm 13 chỉ tiêu dành cho khối giảng dạy và 11 chỉ tiêu dành cho khối hành chính (chuyên viên, kỹ sư, viên chức A0, cán sự).

     Sau một thời gian thông báo công khai về tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng cần tuyển trên báo Hà Nội Mới, trang thông tin điện tử của trường và niêm yết công khai tại phòng TCCB theo đúng quy định, Nhà trường đã nhận được 31 hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm 14 hồ sơ dự tuyển vào ngạch giảng viên, 17 hồ sơ đăng ký dự tuyển vào ngạch chuyên viên, kỹ sư, viên chức A0, cán sự.

     Tham gia kỳ thi lần này, thí sinh phải trải qua các môn thi: Môn kiến thức chung, môn tin học, môn ngoại ngữ và môn chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành. Kỳ thi tuyển sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 21/6/2014 đến hết ngày 30/6/2014. Kết quả của kỳ thi sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Trường và tại phòng TCCB.

     Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Duy Việt, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2014 đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyển dụng trong việc phát triển đội ngũ CB, GV của Nhà trường. Đồng thời, việc tuyển dụng công khai, công bằng sẽ tạo được môi trường tốt giúp Nhà trường bổ sung thêm những nhân lực có trình độ, lòng yêu nghề, phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

     Sau khi phổ biến kế hoạch và nội quy của kỳ thi, TS. Nguyễn Đình Tứ, Phó Trưởng phòng TCCB, Phó Chủ tịch Hội đồng TDVC năm 2014 đã dành thời gian để thí sinh có thể trao đổi thẳng thắn những vấn đề còn thắc mắc, băn khoăn về kỳ thi.

     Buổi lễ đã diễn ra hết sức trang trọng, thể hiện không khí nghiêm túc của kỳ thi.

 

Một số hình ảnh về Lễ khai mạc

PGS.TS. Nguyễn Duy Việt, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức phát biểu