Tối 10/10/2015 tại Hội trường lớn Trường ĐHGTVT đã diễn ra Chương trình văn nghệ "Chào tân sinh viên K56". Đây là hoạt động do Hội sinh viên Trường Đại học GTVT tổ chức với mục đích giới thiệu các hoạt động của tuổi trẻ Nhà trường, cũng như định hướng các hoạt động lành mạnh và bổ ích tới các bạn tân sinh viên.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Hoài Đức - Trưởng phòng CTCT&SV; đồng chí Chu Hồng Minh - Phó Chủ tịch HSV Việt Nam thành phố Hà Nội; đại diện các nhà tài trợ, đại diện Hội sinh viên các trường bạn và đông đảo sinh viên K56.

Sau phần khai mạc, chương trình văn nghệ đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc do các CLB sinh viên của Trường biểu diễn; đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện của nhóm O-Plus Á quân cuộc thi X-Fator Nhân tố bí ẩn...

Một số hình ảnh Chương trình văn nghệ "Chào tân sinh viên K56"

Đồng chí Lê Đại Dương - Chủ tịch HSV Trường ĐHGTVT phát biểu khai mạc chương trình

Tiết mục đến từ CLB Âm nhạc