Thư cảm ơn – Chương trình “Xuân yêu thương”

Kính gửi: Các đơn vị, cá nhân tài trợ,

Các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên.

Với mục đích đoàn kết, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, ngày 07/02/2015 Trung tâm Đào tạo Quốc tế (INED) đã tổ chức chương trình sinh viên tình nguyện “Xuân yêu thương” tại xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Trong hai ngày, 07 và 08/02/2015 đoàn đã trao 100 phần quà (chăn ấm, quần áo, bánh kẹo, mì tôm…) cho các hộ gia đình khó khăn, tặng đồ dùng học tập cho các em nhỏ và hỗ trợ 10 suất quà bằng tiền mặt trị giá 250.000 đồng/1 suất cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đoàn cũng đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với bà con địa phương. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp. Những món quà vật chất, tinh thần tuy nhỏ nhưng đã mang lại cho đồng bào vùng xa sự ấm áp của tình đoàn kết, sẻ chia trong những ngày giáp Tết. Chuyến đi cũng giúp cho sinh viên của Trung tâm hiểu nhiều hơn về tình yêu thương và sự sẻ chia trong cuộc sống.

Để thực hiện chuyến đi này, Trung tâm Đào tạo Quốc tế xin gửi lời cảm ơn chân thành sự đóng góp, hỗ trợ của các Thầy Cô giáo, các em sinh viên, các đơn vị, cá nhân trong và ngoài trường. Trung tâm đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến Ngài Ohori Hiroyuki và các cán bộ Công ty TNHH Kawakin Core – Tech Việt Nam - chi nhánh Hà Nội, đã dành một ngày lương để ủng hộ cho chương trình.

Kính chúc NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

Trân trọng,

TTĐTQT

Một vài hình ảnh về chương trình “Xuân yêu thương”