THƯ NGỎ

 

Kính gửi:     - Các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo; các thế hệ Sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu

Sinh các chuyên ngành Khoa Điện - Điện tử - Trường ĐH Giao thông vận tải

- Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Điện - Điện tử (03/11/1998 - 03/11/2018) và 50 năm đào tạo (1968 - 2018), thay mặt Khoa Tôi xin gửi tới các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo đã và đang giảng dạy, công tác tại bộ môn; Các Kỹ sư, Sinh viên, Thạc sỹ, Học viên cao học, Tiến sỹ, NCS các chuyên ngành Khoa Điện - Điện tử:

LỜI CẢM ƠN, LỜI CHÚC SỨC KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ HẠNH PHÚC!

50 năm qua, Trường ĐH  Giao thông Vận tải đã trở thành một đơn vị có uy tín đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Điện - Điện tử - Viễn thông - Điều khiển - Tự động hóa và có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Nhiều cựu sinh viên đã trở thành các chuyên gia giỏi; các giảng viên; các cán bộ kỹ thuật chủ chốt; đã và đang đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, nhiều trọng trách trong các cơ quan của Nhà nước, các tập đoàn kinh tế lớn thuộc các lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân, đặc biệt là các lĩnh vực trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Nhằm tôn vinh truyền thống ngành nghề cũng như những thành tích của các thế hệ Thầy và Trò, Khoa Điện - Điện tử tổ chức “Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa (03/11/1998 - 03/11/2018) và 50 năm đào tạo (1968 - 2018)”.

Thời gian: 08h00, Chủ nhật ngày 11/11/2018.

Địa điểm: Hội trường lớn, Trường ĐH  Giao thông Vận tải (số 3 Phố Cầu Giấy, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội).

Ban Tổ chức trân trọng thông báo và sẽ gửi giấy mời tới toàn thể các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo đã và đang giảng dạy, công tác tại các bộ môn; Các Kỹ sư, Sinh viên, Thạc sỹ, Học viên cao học, Tiến sỹ, NCS các chuyên ngành Khoa Điện - Điện tử và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Nhà Trường và Khoa ghi nhận mọi sự đóng góp ủng hộ về mặt vật chất cũng như tinh thần của các tập thể, cá nhân cho Lễ kỷ niệm và các hoạt động nhân sự kiện này.

Trân trọng.