Thực hiện chương trình công tác năm học 2015 - 2016 của Liên Chi đoàn Viện Môi trường và ATGT, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Môi trường và An toàn Giao thông, Ban chấp hành Liên Chi đoàn thông báo kế hoạch tổ chức Hội diễn Văn nghệ lần thứ I Viện Môi trường và ATGT - năm 2015  với những nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích:

- Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và 70 năm ngày truyền thống Trường Đại học GTVT (15/11/1945-15/11/2015);

- Tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, sinh viên và cựu sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, đồng thời phát hiện các tài năng và tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn chào mừng các sự kiện quan trọng của Viện;

  - Hội diễn văn nghệ được tổ chức trên tinh thần vui, trẻ, sáng tạo, mang đậm chất sinh viên, nghiêm túc, công bằng, tiết kiệm.

 2. Nội dung và Hình thức dự thị:

- Nội dung : Các bài hát tiếng Việt về quê hương, đất nước, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, trường Đại học GTVT, tình bạn, tình thầy trò (tác phẩm tham gia dự thi phải nằm trong danh mục các bài hát đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép phổ biến).

- Hình thức dự thị: Thể loại: Đơn ca, Song ca và Tốp ca (có thể phụ họa kèm múa, nhảy hiện đại, hòa tấu, sáo, ghita,...). Khuyến khích các tiết mục dự thi có nhiều người tham gia.

3. Thời gian và địa điểm tổ chức hội thi:

- Vòng sơ khảo: Từ 13h30 – 17h00 ngày chủ nhật (18/10/2015).

- Vòng chung khảo: Từ 13h30 – 17h00 ngày chủ nhật (25/10/2015).

- Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học GTVT.

4. Cơ cấu Giải thưởng:

- Giải chính:

+ 01 giải nhất: Tiền thưởng, cờ lưu niệm, hoa của Ban tổ chức.

+ 01 giải nhì: Tiền thưởng, cờ lưu niệm, hoa của Ban tổ chức.

+ 02 giải ba: Tiền thưởng, cờ lưu niệm, hoa của Ban tổ chức

+ 02 giải khuyến khích: Tiền thưởng, cờ lưu niệm, hoa của Ban tổ chức

 - Giải ấn tượng: 01 giải (dành cho tiết mục có phần minh họa đặc sắc, hoặc đặc biệt nhất).

Ban tổ chức trân trọng thông báo tới toàn thể các bạn sinh viên và cựu sinh viên của Viện. Sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên và cựu sinh viên sẽ góp phần quan trọng vào thành công của Hội diễn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

BCH Liên chi đoàn Viện MT&ATGT