Kính gửi:       

-  Các Quý vị đại biểu

-  Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ và sinh viên Viện Môi trường và An toàn Giao thông

 

Ngày 16/11/2014, Viện Môi trường và An toàn Giao thông đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2004-2014) và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Buổi Lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và để lại nhiều tình cảm sâu sắc đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Viện.

Trong buổi Lễ trọng thể này, Viện Môi trường và An toàn Giao thông đã vinh dự được tiếp đón và đón nhận những lẵng hoa tươi thắm từ các đồng chí trong Đảng ủy và Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm, Bộ môn trong Trường; các tổ chức, đơn vị và cá nhân; các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhiều thế hệ của Viện. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, cũng như những tình cảm quý báu của Nhà trường và các Quý vị đại biểu là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên to lớn cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Viện tiếp tục phấn đấu phát triển Viện Môi trường và An toàn Giao thông ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Viện Môi trường và An toàn Giao thông, chúng tôi xin gửi tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đơn vị, đoàn thể trong và ngoài trường, các Quý vị đại biểu, các thế hệ thày giáo, cô giáo và sinh viên của Viện lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Xin kính chúc Quý vị và Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

T/M VIỆN MT&ATGT

VIỆN TRƯỞNG

TS. Nguyễn Tuấn Anh