Mở đầu buổi giao lưu sinh viên, đại diện lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế của hai trường đã trao Biên bản ghi nhớ mà Hiệu trưởng hai bên đã ký tháng 6/2024, đánh dấu hợp tác chính thức của hai trường trong lĩnh vực trao đổi giảng viên, sinh viên, trao đổi nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ trong thời gian tới.

Buổi giao lưu có sự tham dự của 28 bạn sinh viên của Nhà trường đến từ Khoa Cơ khí và Khoa Điện – Điện tử cùng 18 sinh viên xuất sắc đến từ Trường ĐH KHCN Tu Bình, hai bên đã tạo nên bầu không khí giao lưu vui vẻ thân thiện thông qua các tiết mục văn nghệ, đố vui, giới thiệu về trường, ngành học và văn hóa hai nước.

Bà Li Shumei, trưởng phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Tu Bình cho biết mục tiêu cốt lõi của chuyến thăm và giao lưu sinh viên lần này là nhằm thúc đẩy sự hợp tác lâu dài giữa hai trường, đồng thời mở rộng hơn nữa trao đổi giáo dục và văn hóa giữa Đài Loan và Việt Nam thông qua kế hoạch trao đổi sinh viên cụ thể.

Sau buổi giao lưu, hai bên đều bảy tỏ mong muốn hai trường sẽ có nhiều hợp tác trong lĩnh vực trao đổi sinh viên và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu: