Các đội tuyển Olympic sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải đã giành 03 giải nhất, 04 giải nhì, 38 giải ba và 29 giải khuyến khích cá nhân; 01 giải nhì, 01 giải ba đồng đội tại các kỳ thi Olympic trong năm học 2023 - 2024.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên hướng dẫn, phụ trách các đội tuyển Olympic sinh viên

Ngày 30/5/2024, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức tổng kết các hoạt động thi Olympic sinh viên năm học 2023 - 2024.
Tham dự chương trình có PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng, TS Mai Nam Phong - Trưởng phòng CTCT&SV, lãnh đạo các khoa, bộ môn liên quan, các thầy giáo cô giáo và các sinh viên là thành viên các đội tuyển Olympic của Trường.

Các đại biểu tham dự chương trình

Năm học 2023 - 2024, Trường Đại học GTVT đã thành lập các đội tuyển Olympic cơ học (8 đội), đội tuyển Olympic Toán học và Tin học gồm 126 thành viên trong đó có 51 thành viên thuộc phân hiệu. Các đội tuyển Olympic đã nỗ lực đạt thành tích cao với kết quả 03 giải nhất, 04 giải nhì, 38 giải ba  và 29 giải khuyến khích cá nhân; 01 giải nhì, 01 giải ba đồng đội.

PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi tổng kết, PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích của các đội tuyển Olympic; gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, các em sinh viên đã nỗ lực giành được kết quả cao góp phần khẳng định uy tín, vị thế của Nhà trường tại sân chơi Olympic sinh viên khối kỹ thuật.

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các thầy cô giáo tham gia hướng dẫn các đội tuyển Olympic

Với các thành tích đạt được Nhà trường đã có những quyết định khen thưởng sinh viên, các bộ môn, các tập thể giảng viên kịp thời nhằm động viên các sinh viên và các giảng viên, tạo động lực để các sinh viên và các giảng viên tiếp tục tham gia trau dồi kiến thức và bồi dưỡng kiến thức nhằm đạt được các thành tích cao hơn trong các kì thi sắp tới.

Sinh viên Nguyễn Đình Quý - lớp KTXD CTGT3 K63 giải Nhất Môn SBVL đại diện cho các sinh viên thi Olympic phát biểu