Thực hiện kế hoạch về tổ chức các hoạt động về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) năm 2022, sáng 27/8/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức buổi tập huấn, diễn tập nghiệp vụ về PCCC&CNCH.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các giảng viên đến từ Đại học Phòng cháy chữa cháy, viên chức, người lao động, sinh viên Nhà trường.

Tại buổi tập huấn các giảng viên đến từ Đại học Phòng cháy chữa cháy đã trình bày nhiều nội dung, kiến thức pháp luật cũng như tập huấn nghiệp vụ về PCCC&CNCH cho CBGV, sinh viên, người lao động làm việc tại các đơn vị thuộc trường. Đây là những kiến thức, kỹ năng quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả đối với công tác đảm bảo về an toàn PCCC&CNCH trong Nhà trường.

Một số hình ảnh

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Giảng viên Mai Danh Giang - Đại học PCCC trao đổi với các học viên tham gia tập huấn về kỹ năng PCCC&CNCH

Diễn tập phương án PCCC&CNCH