Ngày 8/5/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 có sự tham gia của gần 100 trường đại học, cao đẳng, với 200 gian tư vấn và nhiều hoạt động phong phú.

Tại khu vực tư vấn của Trường Đại học Giao thông vận tải, đoàn công tác của Nhà trường đã tích cực tư vấn tuyển sinh cho hàng trăm lượt thí sinh, phụ huynh quan tâm tới các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường.
Năm 2022, Trường Đại học Giao thông vận tải tuyển sinh với 5680 chỉ tiêu đại học hệ chính quy tại Hà Nội (4210 chỉ tiêu) và Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh (1470 chỉ tiêu)  với
4 phương thức xét tuyển: theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, theo kết quả học bạ, kết hợp IELTS với điểm thi 2 môn Tốt nghiệp THPT, theo kết quả đánh giá tư duy của Đại học BKHN.

Thông tin cụ thể xem tại: ts.utc.edu.vn   và   ts.utc2.edu.vn

Đoàn công tác của Trường Đại học Giao thông vận tải tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2022

Tư vấn cho thí sinh về các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường