Sự kiện

Mới nhất

Chúc mừng 60 năm thành lập Bộ môn Máy xây dựng - Xếp dỡ

Để ghi dấu chặng đường 60 năm đào tạo của Bộ môn, tôn vinh sự cống hiến, thành tích của các thế hệ thầy và trò, giáo dục truyền thống cho các em sinh viên, Bộ môn đã quyết định tổ chức Lễ kỷ niện 60 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

7 đại học dùng điểm thi đánh giá tư duy để xét tuyển

Trong mùa tuyển sinh đại học năm 2022, nhiều trường sẽ sử dụng điểm kỳ thi đánh giá tư duy do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì để xét tuyển.

Cuộc thi Thiết kế Robot Sumo - Thương hiệu mạnh mang tên UTC2

Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành các nhà khoa học trong tương lai của các em học sinh các trường THPT và các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, Huyện đoàn Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi), Thị đoàn An Nhơn (tỉnh Bình Định), Thị đoàn Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) tổ chức cuộc thi Thiết kế Robot Sumo cho hàng trăm sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại Tp. Hồ Chí Minh chăm lo cho các bạn sinh viên ngoại trú bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Nhằm chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên ngoại trú trong đại dịch Covid-19 với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên đã chủ động nắm bắt tình hình của các bạn sinh viên ngoại trú, tranh thủ sự ủng hộ của Đảng uỷ-Ban Giám đốc, Công Đoàn, các Phòng/Ban chức năng tại Phân hiệu, kết nối, kêu gọi, tìm kiếm sự ủng hộ, chung tay của quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, các nhà tài trợ để chăm lo, giúp đỡ các bạn sinh viên ngoại trú về lương thực, thực phẩm.

Gọi cho chúng tôi

(84.24) 37663311

Gửi email cho chúng tôi

dhgtvt@utc.edu.vn