Ngày hội câu lạc bộ, tổ, đội nhóm trường đại học giao thông vận tải

Ngày 08/10/2023, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội Câu lạc bộ, Tổ, Đội, Nhóm – UTC CLUB’S DAY 2023” với sự tham gia của 23 Câu lạc bộ, Tổ, Đội, Nhóm cùng toàn thể sinh viên trường Đại học Giao Thông Vận Tải năm học 2023-2024. Chương trình là sự thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cho các thành viên, sinh viên của các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm nhằm thể hiện màu cờ sắc áo trong không khí tưng bừng và náo nhiệt của tuổi trẻ.

Đào tạo thí điểm về tác hại của việc sử dụng rượu bia trong điều khiển phương tiện giao thông

Sáng 25/8, Trường Đại học Giao thông vận tải (UTC) phối hợp với Viện Nghiên cứu và Đào tạo của Liên hiệp quốc (UNITAR) phối hợp với Câu lạc bộ Xe hơi Việt Nam và Công ty Pernod Ricard triển khai “Chương trình đào tạo về tác hại của việc sử dụng rượu bia trong điều khiển phương tiện giao thông tại Việt Nam” (Chương trình đào tạo).

Chúc mừng 60 năm thành lập Bộ môn Máy xây dựng - Xếp dỡ

Để ghi dấu chặng đường 60 năm đào tạo của Bộ môn, tôn vinh sự cống hiến, thành tích của các thế hệ thầy và trò, giáo dục truyền thống cho các em sinh viên, Bộ môn đã quyết định tổ chức Lễ kỷ niện 60 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Gọi cho chúng tôi

(84.24) 37663311