Thông báo học bổng NCS tiến sỹ và hỗ trợ NCS tại Áo

Dự án Mạng lưới các trường đại học Á-Âu (ASEA-UNINET) tiếp nhận hồ sơ tham dự chương trình học bổng NCS tiến sỹ và hỗ trợ NCS tại Áo cho năm học 2015-2016, hạn nộp hồ sơ đến ngày 15/3/2016...

Đội tuyển tin học tham dự kỳ thi Olympic tin học sinh viên và kỳ thi lập trình viên quốc tế ACM/ICPC năm 2015

Kỳ thi lập trình viên quốc tế ICM/ICPC năm nay các thành viên đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tham gia thi online ba vòng Miền Bắc do Đại học FPT tổ chức, vòng Miền Trung do Đại học Duy Tân tổ chức tại Đà nẵng và vòng Miền Nam và đặc biệt đã vượt qua vòng Online Quốc gia để được chính thức tham dự kỳ thi lập trình viên ACM/ICPC cùng với 12 đoàn quốc tế đến từ các nước Hàn Quốc, Philipin, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và gần 100 đoàn trong nước khác.

Gọi cho chúng tôi

(84.24) 37663311